Giới thiệu về ISAMCO nhà phân phối uỷ quyền 3S Mitsubishi Motors

Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – TNHH MTV (SAMCO) là doanh nghiệp trực thuộc Ủy ban Nhân dân TP.HCM, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Con với 31 đơn vị thành viên và 8.650 lao động. SAMCO là thương hiệu được nhận biết trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong ngành cơ khí giao thông vận tải, góp phần phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống con người Việt Nam.

Thông tin liên lạc

Isamco Cô Giang  – Địa chỉ: 139 Cô Giang, P.Cô Giang, quận 1, TP.HCM.

đại lý Mitsubishi - Isamco Cô Giang
Địa chỉ: 139 Cô Giang, P.Cô Giang, Q.1

Mitsubishi Isamco Võ Văn Kiệt (Showroom) – Địa chỉ: 664 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM.

Đại lý Mitsubishi - Isamco Võ Văn Kiệt
Đại lý Mitsubishi – Isamco Võ Văn Kiệt

Mitsubishi Isamco Bình Triệu (Showroom) – Địa chỉ: 79-81 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Đại lý mitsubishi - Isamco Bình Triệu
Isamco Bình Triệu

·   Điện thoại: 0909.29.3414
·   Email: [email protected]
·   Website: www.mitsubishimotors.vn

Xí nghiệp Công Nghiệp và Dịch vụ Ô tô (ISAMCO) là chi nhánh của Tổng Công ty SAMCO. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh do Sở Kế hoạch Đầu tư cấp ngày 17/01/2005; Đăng ký thay đổi lần 7 số 0300481551-007 ngày 25/04/2014. Xí nghiệp ISAMCO thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Xí nghiệp ISAMCO hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sửa chữa ô tô. Là Đại lý ủy quyền chính thức của các Hãng sản xuất xe ô tô nổi tiếng như Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) được đánh giá là một trong những đơn vị trực thuộc sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất của Tổng Công ty Cơ Khí GTVT Sài Gòn (SAMCO).

ISAMCO là đại lý Mitsubishi tại Hồ Chí Minh chuyên kinh doanh các loại xe ô tô Mitsubishi du lịch Pajero Sport, Xpander Cross, Attrage, Outlander, Xpander và xe bán tải Triton. Gắn liền đó là hoạt động sau bán hàng với chức năng thực hiện các dịch vụ về bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính phẩm xe ô tô. Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh chính sách chất lượng được thể hiện qua việc duy trì thực hiện các tiêu chuẩn Đại lý. ISAMCO đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, nhân viên.

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp của CB.CNV ISAMCO, luôn được xem là tiêu chí hàng đầu để phát triển năng lực cạnh tranh” – Ban Giám đốc ISAMCO khẳng định.

Nhiều năm liền, ISAMCO luôn đạt giải kết quả bán hàng xuất sắc nhất toàn quốc. Về dịch vụ, đại lý Mitsubishi Motors tại thành phố Hồ Chí Minh – ISAMCO được đánh giá là một trong những Đại lý đạt giải cao nhất về doanh số bán phụ tùng Mitsubishi và luôn đạt giải nhất, nhì toàn quốc nhiều năm liền hội thi kỹ thuật viên sửa chữa xe Mitsubishi. Ngoài ra, chúng tôi liên kết với các Công ty Bảo hiểm lớn như Bảo Minh, Bảo Long, Liberty, VIA, Dầu khí,… chuyên sửa chữa đồng sơn xe ô tô với công nghệ làm đồng tân tiến, phòng sơn sấy hiện đại kết hợp với dịch vụ cứu hộ xe tại nạn 24/24.

Mitsubishi Motors ISAMCO thường xuyên liên kết với các Hãng sản xuất ô tô để  gửi nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên tham dự đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng, kỹ thuật chẩn đoán hư hỏng, sửa chữa xe Mitsubishi bằng thiết bị chẩn đoán hiện đại Diagnosic của Nhật Bản. Bên cạnh đó, ISAMCO không ngừng cải thiện 02 Xưởng dịch vụ (tại Quận 1 và Quận Thủ Đức), đầu tư thêm các trang thiết bị chuyên dùng hiện đại để luôn sẵn sàng phục vụ chẩn đoán, sửa chữa các dòng xe đời mới nhất.

Đến với Mitsubishi Motors ISAMCO, khách hàng sẽ thực sự hài lòng vì được phục vụ tận tình cùng với các chính sách ưu đãi, nhiều quà tặng khi mua xe ô tô Mitsubishi và khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng xe khi bảo trì sửa chữa xe tại các Xưởng Dịch vụ đạt tiêu chuẩn của chúng tôi.